MUA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ Ở ĐÂU VÀ GIÁ BAO NHIÊU?

Mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu và giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được mọi người quan tâm. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng nhưng vẫn độn giá để đánh lừa người mua. Để tìm được địa chỉ mua đông trùng hạ thảo khô uy tín, giá cả hợp lý mời bạn xem bài viết dưới đây.

Đông trùng hạ thảo khô sử dụng thế nào để tốt cho sức khỏe?

Trước khi đi vào vấn đề chính, chúng ta nên tìm hiểu rõ công dụng cũng như cách sử dụng của đông trùng hạ thảo khô. Đông trùng hạ thảo khô là sản phẩm sấy khô của đông trùng hạ thảo tươi bằng các phương pháp như sấy khô đối lưu, sấy khô lạnh,… để chế phẩm vẫn giữ được chất dinh dưỡng như sản phẩm tươi.

Đông trùng hạ thảo khô rất tiện cho người sử dụng. Để sản phẩm phát huy tối đa công dụng bạn có thể dùng theo những cách sau đây.

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo khô đơn giản nhất là ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo khô. Bạn cần ngâm đông trùng hạ thảo khô vào nước ấm khoảng 60 độ C trong khoảng 3 phút để đông trùng hạ thảo mềm và nở ra là có thể ăn được ngay.

Ngoài ra bạn cũng có thể pha trà đông trùng hạ thảo khô để sử dụng như loại nước thanh lọc cơ thể và có tác dụng bồi bổ rất tốt.

Để pha trà đông trùng hạ thảo đúng nhất thì bạn có thể làm theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Nấu nước sôi đến 100 độ C
  • Bước 2: Dùng nước sôi tráng ấm pha trà cho nóng, sau đó cho đông trùng hạ thảo khô đã chuẩn bị sẵn rồi đổ nước sôi vào
  • Bước 3: Ủ đông trùng hạ thảo trong ấm ít nhất 30 phút rồi sử dụng.

Bạn nên uống trà đông trùng hạ thảo vào mỗi buổi sáng hoặc sau bữa ăn để trà phát huy tốt công dụng chữa bệnh và bồi bổ cơ thể.

Nếu muốn đông trùng hạ thảo bồi bổ tốt nhất, bạn có thể hầm chúng với các thực phẩm bổ dưỡng như: Gà hầm đông trùng hạ thảo, bào ngư hầm đông trùng hạ thảo, hải sâm hầm đông trùng hạ thảo, chim câu hầm đông trùng hạ thảo,… Những món hầm với đông trùng hạ thảo rất bổ và có công dụng cải thiện sức khỏe tuyệt vời. Tuy nhiên để đông trùng hạ thảo không bị mất đi chất dinh dưỡng bạn nên lưu ý cho đông trùng hạ thảo vào món hầm trước khi tắt bếp 1 phút.


Đông trùng hạ thảo khô có nhiều công dụng đối với sức khỏe

Đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi luôn được khách hàng phân vân nhất. Bởi bất cứ ai khi mua sản phẩm cũng đều mong muốn nhận được sản phẩm chất lượng phù hợp với giá tiền. Đôi khi việc đắt rẻ hơn nhau một chút cũng gây cho người dùng khó chịu và không hài lòng. Giá của đông trùng hạ thảo được quyết định bởi nhiều yếu tố. Vậy nên cũng không có gì khó hiểu khi đông trùng hạ thảo có nhiều mức giá trên thị trường.

Trên thị trường, giá của đông trùng hạ thảo được phân khúc rõ ràng nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mục tiêu khác nhau. Những yếu tố để định giá đông trùng hạ thảo bao gồm: nguồn gốc, loại Đông Trùng Hạ Thảo và hàm lượng dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo.

Hai loại đông trùng hạ thảo phổ biến trên thị trường là đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng và đông trùng hạ thảo nhân tạo.

Đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng: 700.000.000VND đến 2,2 tỷ đồng/kg

Đây là loại đông trùng hạ thảo đắt đỏ nhất. Chúng có giá lên đến 2,2 tỷ đồng cho 1kg đông trùng hạ thảo khô. Chúng có mức giá đắt đỏ như vậy bởi chỉ mọc trên cao nguyên Tây Tạng. Môi trường sống lý tưởng kết hợp với điều kiện khí hậu khiến cho loại đông trùng hạ thảo này có hàm lượng dược tính cao nhất. Ngoài ra chúng thường mọc trên những dãy núi cao nên rất khó trong việc khai thác và sản lượng mối năm rất ít. Vì những nguyên nhân trên nên đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng có mức giá đắt đỏ như vậy.


Đông trùng hạ thảo khô Tây Tạng có giá 2,2 tỷ đồng 1 kg

Đông trùng hạ thảo nhân tạo: 20.000.000VND đến 300.000.000VND/kg

Hiện đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công trong phòng thí nghiệm để vẫn giữ được những dược chất quý như đông trùng hạ thảo trong tự nhiên. Tuy nhiên giá thành của đông trùng hạ thảo nuôi cấy rẻ hơn nhiều, chỉ khoảng 20-300 triệu đồng 1kg.

Thực tế cho thấy đông trùng hạ thảo nuôi cấy trong phòng thí nghiệm ở Việt Nam có hàm lượng dược chất cao tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Bởi vậy bạn có thể chọn đông trùng hạ thảo khô nuôi cấy để tiết kiệm chi phí mà giá trị nhận lại vẫn tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Nấm Thuần Việt là một trong những đơn vị đầu tiên nuôi cấy đông trùng hạ thảo thành công ở Việt Nam mà vẫn giữ được hàm lượng dược chất cao. Các sản phẩm đông trụng hạ thảo của Nấm Thuần Việt có chất lượng tốt và giá cả hợp lí.

  • Đông trùng hạ thảo sợi khô 50gr: 3.050.000VND
  • Đông trùng hạ thảo sợi khô 30gr: 1.900.000VND
  • Đông trùng hạ thảo sợi khô 20gr: 1.350.000VND
  • Đông trùng hạ thảo sợi khô 100gr: 6.000.000VND

Đông trùng hạ thảo nhân tạo khô có giá thành hợp lý

Mua đông trùng hạ thảo khô ở đâu?

Thị trường đông trùng hạ thảo tràn lan nên người mua rất khó tìm được địa chỉ mua hàng uy tín, giá cả hợp lí. Để tránh tiền mất tật mang, bạn có thể tham khảo Nấm Thuần Việt – địa chỉ cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng.

Các sản phẩm của Nấm thuần Việt đều có nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ kiểm định chất lượng rõ ràng để người mua an tâm về sản phẩm. Quy trình nuôi cấy đảm bảo vệ sinh và được kiểm định nghiêm ngặt nên cho ra thành phẩm thuần khiết tuyệt đối, không lẫn kí sinh ngoại lai hay bị nấm trắng. Sản phẩm đông trùng hạ thảo khô của Nấm Thuần Việt giữ được hàm lượng chất quý tương đương với đông trùng hạ thảo Tây Tạng mà giá cả lại hợp lí hơn rất nhiều. Nấm Thuần Việt sẽ là địa chỉ uy tín để bạn mua đông trùng hạ thảo khô chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết để chọn mua đông trùng hạ thảo khô tại địa chỉ uy tín với mức giá hợp lý. 

Bạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Nấm Thuần Việt qua số hotline 024.373.269.04 để đặt hàng và được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *