SỬ DỤNG YẾN SÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHỐNG COVID-19

Theo các nhà nghiên cứu, tổ yến có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm và nhiều khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp người bệnh nhanh hồi phục sức khỏe, cải thiện làn da khỏe mạnh, đẹp cho phụ nữ và là nguồn bổ sung các chất dinh dưỡng rất tốt cho phụ nữ mang thai. Trong đó phải kể đến là a xít sialic trong tổ yến đảo thiên nhiên có tác dụng tăng sức đề kháng và ngăn chặn sự lây nhiễm từ các dòng vi rút cúm. A xít threonine rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, vết nám, bảo vệ da. Các khoáng chất can xi, ma giê, sắt trong tổ yến rất có lợi cho thần kinh, trí nhớ, hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch. A xít glucosamine là một trong những dưỡng chất rất quan trọng giúp các sụn khớp mạnh khỏe, rất tốt cho người già. A xít tryptophan giúp tăng chất lượng giấc ngủ và điều trị chứng mất ngủ.

Yến Chưng Đông Trùng Hạ Thảo- bí quyết cho một cơ thể khoẻ mạnh, tăng đề kháng, bảo vệ gan, tăng cường khả năng miễn dịch.

 Dùng riêng đã tốt, nay “”YẾN”” và “”NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO”” được kết hợp và hòa quyện với nhau trong sản phẩm #Yến_chưng_Đông_trùng_hạ_thảo lại càng tốt hơn.
Tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch

  •  Tăng khả năng điều tiết đường huyết
  •  Chống mệt mỏi, giúp tinh thần luôn thoải mái…
  •  Hương vị thơm, ngon tự nhiên.
  •  Thiết kế đóng lọ cực kỳ thuận lợi, dễ sử dụng

 Lựa chọn ngay cho bạn và người thân những món quà “”thượng hạng”” cho sức khỏe này:
+ Yến chưng Đông trùng hạ thảo
+ Yến chưng Đông trùng hạ thảo đặc biệt
+ Yến chưng đường phèn Thuần Việt
Đến ngay Showroom Đông trùng hạ thảo Thuần Việt hoặc nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *