BẠN CÓ ĐANG SỬ DỤNG NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO ĐÚNG CÁCH ???

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Không ai có thể phủ nhận Nấm Đông Trùng Hạ Thảo là một thảo dược quý hiếm. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng hợp lý, Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sẽ không phát huy được công dụng. Dưới đây là 1 số lưu ý khi sử dụng, chế biến:

1. Không chế biến ở nhiệt độ cao hoặc quá lâu: Chỉ nên hầm hoặc đun Nấm Đông Trùng Hạ Thảo trong khoảng 1h, để lửa nhỏ vừa để Đông Trùng Hạ Thảo hòa quyện cùng các thành phần khác mà vẫn lưu giữ được hàm lượng dinh dưỡng vốn có.

NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

2. Không nên chế biến Nấm Đông Trùng Hạ Thảo trong nồi kim loạiMột số hoạt chất trong Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sẽ gây nên phản ứng hóa học với kim loại như nhôm, kẽm, sắt khi nấu nướng ở nhiệt độ cao, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bạn có thể chế biến Đông Trùng Hạ Thảo trong nồi đất.

3. Không lạm dụng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo quá mứcBởi tính chất ấm nóng, lại bổ thận nên việc sử dụng Nấm Đông Trùng Hạ Thảo vượt hàm lượng cần thiết cho cơ thể có thể dẫn đến các chứng bệnh nguy hiểm như suy thận hoặc gây nóng trong người. Hàm lượng tiêu chuẩn cho mỗi lần sử dụng là 2000 mg mỗi ngày. Đối với những người bị suy nhược cơ thể, bạn có thể tăng hàm lượng lên gấp đôi.

——- ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THUẦN VIỆT ———-

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *