HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VỚI NẤM ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Ung thư là một trong số nhưng căn bệnh nan y mà rất nhiều người lo sợ. Do đó các bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này rất quan tâm đến việc tìm phương pháp chữa để có được hiệu quả tốt nhất. Ngoài các loại thuốc đặc trị thì nấm đông trùng hạ thảo cũng là một loại dược quý có công dụng khá hiệu quả nên được rất nhiều người đánh giá cao và lựa chọn để sử dụng hỗ trợ điều trị.

Tác dụng ức chế sự phát triển khối u của đông trùng hạ thảoDựa trên sự nghiên cứu của các nhà khoa học thì yếu tố quyết định giúp cho nấm đông trùng hạ thảo hỗ trợ đẩy lùi ung thư chính là nhờ nhóm hoạt chất quý như Cordycepin, Acid cordycepic, Selen, Polysaccharid,… Ngoài ra hoạt chất Cordyceptic acid còn có tác dụng nâng cao sức đề kháng, phòng chống ung thư cho cơ thể.

Tác dụng giúp hỗ trợ ngăn ngừa di cănĐối với các bệnh nhân ung thư thì di căn là một điều rất đáng sợ dẫn đến nguy cơ tử vong rất cao. Theo thí nghiệm khoa học cho thấy đông trùng hạ thảo có có tác dụng làm giảm số ổ di căn ở phổi của chuột thí nghiệm. Trong đó tác dụng này nhờ vào Cordycepin. Kết quả này hứa hẹn việc Cordycepin có tác dụng làm giảm khả năng di căn qua máu của các tế bào ung thư rất hiệu quả.

Tác dụng giúp tăng cường đào thải độc tố cho cơ thểSau mổi đợt truyền hóa chất thì việc giải độc tố rất cần thiết. quan trọng nên để giúp bệnh nhân loại bỏ những chất độc trong cơ thể do hóa chất gây ra thì nấm đông trùng hạ thảo được khuyến để sử dụng.

——- ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THUẦN VIỆT ———-

VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *