TÁC DỤNG TUYỆT VỜI VỚI LÀN DA

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI VỚI LÀN DA””𝑇𝑢̛̀ 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑏𝑎́𝑐 𝑠𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑚𝑜̣𝑖 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 đ𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑎̉𝑜 ‘𝑆𝑎𝑜 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑑𝑎 𝑐ℎ𝑖̣ 𝑑𝑎̣𝑜 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑒̣𝑝 𝑙𝑎̆́𝑚’. 𝑇ℎ𝑢̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̣ 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 đ𝑎̃ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 đ𝑎̂́𝑦”” – một khách hàng của Thuần Việt chia sẻ những cảm nhận bản thân sau 1 thời gian ngắn sử dụng nấm Đông trùng Hạ thảo.

Nấm Đông trùng Hạ thảo là một dược liệu quý hiếm, không chỉ có tác dụng đối với sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp tuyệt vời.

Nấm Đông trùng Hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất quan trọng giúp làm chậm quá trình lão hóa của da. Bên cạnh đó các dưỡng chất trong đông trùng hạ thảo giúp nuôi dưỡng da săn chắc và căng tràn sức sống.Nấm Đông trùng Hạ thảo giúp tăng tiết collagen, tăng độ đàn hồi cho da và giúp da giữ ẩm rất tốt.Các hoạt chất quý trong đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt với là da bao gồm: Olysaccharides, peptide (protein), axit amin, vitamin, axit nucleic. Đây là 5 thành phần có khả năng giúp cho da được trẻ hóa và ngăn ngừa tình trạng lão hóa và giảm đi các nếp nhăn trên da. Những thành phần này có khả năng tăng sự tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng làn da.

Phụ nữ ngoài 25 tuổi nên sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên để giảm nếp nhăn, tăng cường độ ẩm, giảm nám và sạm da. Đặc biệt với tình trạng nám da phổ biến hiện nay ở các chị em, đông trùng hạ thảo sẽ chữa trị với cơ chế phục hồi những tổn thương dưới da, điều trị viêm và kích ứng da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *