Mối Liên Hệ Giữa Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps Sinensis Và Covid – 19

Theo nghiên cứu, Methanolic được chiết xuất từ Cordyceps Sinensis đã có tác động dẫn đến sự ức chế sự tăng sinh tế bào dịch phế quản phế nang, giảm sản xuất chất gây viêm và biểu hiện Gen. Mặt khác, nghiên cứu này còn chứng minh được hiệu quả của việc điều trị, điều chỉnh chức năng tế bào TH1 (tế bào trợ giúp loại 1- Tế bào bảo vệ cơ thể chống lại các mầm bệnh nội bào) và tế bào TH2 (tế bào trợ giúp loại 2 – Tế bào bảo vệ cơ thể chống lại các mầm bệnh ngoại bào) trong đường thở.

Vào tháng 12 năm 2020, một nghiên cứu lâm sàng được FDA phê duyệt và thực hiện chống lại các protein đích của SARS – CoV – 2 xâm nhập và nhân lên trong cơ thể vật chủ. Với sự hỗ trợ của Thuật toán STICH và các thiết bị máy móc hiện đại, nghiên cứu này cho thấy khả năng ứng dụng cao của Cordycepin (hoạt chất có trong C. Sinensis). Cụ thể, hoạt tính kháng SARS – CoV – 2 của Cordycepin có khả năng ức chế sao chép vi rút 65% (gen E) và 42% (gen N) sau 48 giờ điều trị. Kể từ đó, Cordycepin có cả bằng chứng tiền lâm sàng và lâm sàng về hoạt tính kháng Covid-19, ngoài ra, những phát hiện này còn cho thấy khả năng sử dụng của Cordycepin chống lại COVID-19.

Như vậy có thể thấy việc sử dụng Đông trùng hạ thảo – Cordyceps Sinensis hằng ngày sẽ giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất cần thiết để phòng chống sự xâm nhập và ngăn ngừa COVID-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *