Cách chế biến, sử dụng nấm Đông trùng Hạ Thảo

Đông trùng Hạ Thảo

Dường như Nấm Đông trùng Hạ thảo dùng để pha trà hay ngâm rượu đã là cách chế biến quen thuộc của hầu hết mọi nhà.

Tuy nhiên trong bài viết này, #Thuần_Việt xin giới thiệu một vài “”cách chế biến”” sử dụng nấm Đông trùng Hạ Thảo, mang những tinh túy từ Nấm Đông trùng hạ thảo đến bữa ăn gia đình:

– 𝐍𝐚̂́𝐦 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐢 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐚́ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐨̣𝐭: có tác dụng cải thiện và tăng cường chức năng các cơ quan phủ tạng như tâm, can, tì, phế, thận. Đồng thời món ăn này còn bổ máu, sản sinh máu mới, tăng cường khả năng lọc máu và chống rối loạn máu ở phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.

– 𝐍𝐚̂́𝐦 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐧𝐚̂́𝐮 𝐜𝐡𝐚́𝐨: giúp hệ tiêu hóa dễ hấp thụ và hoạt động tốt hơn. Món ăn này phù hợp cho người già, người mới phẫu thuật hay mới ốm dậy, trẻ em còi cọc, suy dinh dưỡng.

– 𝐍𝐚̂́𝐦 Đ𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐮̀𝐧𝐠 𝐡𝐚̣ 𝐭𝐡𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̂̀𝐦 𝐭𝐡𝐢̣𝐭: Đây là món ăn giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, rất tốt cho những người huyết áp thấp.Ngoài ra, Nấm Đông trùng hạ thảo còn có thể dùng để ăn trực tiếp bằng cách hấp chín và dùng với cơm. Cách làm này rất tốt cho người bị viêm gan B. Hoặc có thể rửa sạch và ngâm trong nước nóng 60-70 độ cho mềm ra rồi dùng trực tiếp. Cách làm này giúp cho người yếu sinh lí hoặc người suy nhược cơ thể hồi phục rất nhanh.

#ĐÔNG_TRÙNG_HẠ_THẢO_THUẦN_VIỆT

>>>> VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT <<<<

* Đạt chứng nhận ISO 22000:2018

* Hàm lượng chất quý “”đáng kinh ngạc””, được chứng nhận bởi trung tâm phân tích thuộc Bộ Y tế

* Hợp tác chiến lược với sản phẩm mới: Yến chưng Đông trùng hạ thảo

Showroom: Số 19 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 090 421 7227 Đăng ký trở thành đại lý vui lòng INBOX để nhận bảng hàng mới nhất.

#dongtrunghathaothuanviet

#suckhoelavang#đông_trùng_hạ_thảo

#thuần_việt



Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *